กล้วยแซ่บ
ทำจากกล้วยหอม กล้วยเล็บมือนาง หรือกล้วยหักมุกก็ได้ นำไปปอกเปลือก สไลด์กลมๆ หรือตามต้องการ ให้บางพอดีคำ ทอดให้สุกกรอบเหลืองสวยงาม ผึ่งให้แห้ง แล้วนำไปอบลมร้อน ด้วยเตาถ่าน ไล่หืนน้ำมัน รีดน้ำมัน แล้วนำมาผสมคลุกเคล้าเครื่องปรุงรสปาปริก้าให้กลมกล่อมได้รสชาติ อร่อย เผ็ดซีดซาดถึงรสปาปริก้า อร่อยไม่กลัวอ้วนสบายๆ อ่านเพิ่มเติม...
Post a Comment